24/11/2020

Nhà phố thương mại là gì? Những ưu điểm của nhà phố thương mại

Những năm gần đây nhà phố thương mại được nhiều người quan tâm. Bởi đây là loại hình bất động sản sở hữu vô số ưu điểm, lợi thế trên thị trường.

Trước khi đầu tư vào phân khúc này, bạn cần tìm hiểu thật kỹ nhà phố thương mại là gì để có quyết định sáng suốt nhất.

 

Nhà phố thương mại là gì Những ưu điểm của nhà phố thương mại

 

Khái niệm “Nhà phố thương mại là gì?”

Nhà phố thương mại với tên gọi khác là shophouse. Đây là loại hình nhà ở kết hợp với kinh doanh buôn bán. Loại nhà này chiếm số lượng ít trong các dự án. Chúng có đặc điểm cao từ 2 – 3, 4 tầng. Tầng đầu tiên thường sử dụng để buôn bán, các tầng còn lại dùng để ở.

Shophouse được kế thừa mọi thứ tốt đẹp nhất của một dự án. Từ vị trí, view mặt tiền đẹp, thuận lợi cho đến thiết kế sang trọng, đẳng cấp.

 

Nhà phố thương mại là gì Những ưu điểm của nhà phố thương mại 2

 

Những ưu điểm vượt trội của nhà phố thương mại

Thiết kế “đa – zi- năng”

Hiếm có một loại hình bất động sản nào lại sở hữu được tính tiện ích như shophouse. Vừa có thể ở, nghỉ dưỡng lại vừa kinh doanh, buôn bán, cho thuê… Bạn dễ dàng kiếm thêm thu nhập khi sinh sống, đầu tư ở đây.

Vị trí trung tâm rất thuận lợi

Hầu hết các dự án nhà phố thương mại đều có vị trí đắc địa “thiên thời địa lợi nhân hòa”. Chúng thừa hưởng hệ thống giao thông, cơ sở hạ tầng hiện đại thuận lợi. Có thể di chuyển tới bất kỳ đâu một cách dễ dàng. Đây cũng là ưu điểm được nhiều người yêu thích lựa chọn.

Số lượng còn hạn chế

Trong các dự án đa năng, số lượng shophouse chỉ chiếm từ 2 – 3%, nhiều nhất cũng chỉ được 5%. Nhu cầu mua của khách hàng lớn còn số cửa hàng kinh doanh, buôn bán lại ít. Vì thế mà loại hình này luôn sốt hồn hột. Nếu quyết định mua nhà phố thương mại bạn cần nhanh tay đặt chỗ nếu không mất phần liền nhé.

Tính thanh khoản tốt – tiềm năng sinh lời hấp dẫn

Cho dù bạn mua để ở, kinh doanh hay cho thuê lại thì cũng không lo bị lỗ. Bởi loại hình này luôn có tiềm năng sinh lợi nhuận cao. Số lượng shophouse ít nhưng nhu cầu người mua đông, chắc chắn theo thời gian giá trị càng tăng. Do vậy, bạn hoàn toàn yên tâm khi đầu tư vào loại hình này.

CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN NAM LONG

Số 6 Nguyễn Khắc Viện, P. Tân Phú, Quận 7, TP.HCM

Điện thoại: (84.28) 938 257 588

Fax: (84.28) 938 257 588

TIN TỨC NỔI BẬT KHÁC

Nhà phố thương mại là gì? Những ưu điểm của nhà phố thương mại

Khái niệm “Nhà phố thương mại là gì?”

CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN NAM LONG