15/12/2020

Dự án khu đô thị Waterfront City Nam Long

Khu đô thị Waterfront City là dự án quy mô và được đánh giá cao trong thời gian vừa qua của tập đoàn Nam Long. Kết hợp cùng hai đối tác nước ngoài có uy tin và giày dặn kinh nghiệm của Nhật Bản và Singapore.

 

Dự án khu đô thị Waterfront City Nam Long

 

Khu đô thị Waterfront City

Dự án Waterfront Đồng Nai của Nam Long là một phần dự án rộng hơn 367ha do Keppel Land, DonaCorp và Công ty An Phú Long liên doanh đầu tư phát triển. Được công ty liên doanh phát triển đô thị Waterfront đầu tư phát triển.

Sau nhiều năm không được triển khai, doanh nghiệp này đã thực hiện chia tách, một hình thức phân chia tài sản giữa các cổ đông trong công ty. Keppel Land sau đó sở hữu 100% cổ phần của công ty nhưng quy mô dự án đã giảm đi một nửa, còn 170 ha, theo công bố của Nam Long sau khi mua lại 70% cổ phần từ Keppel Land.

Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Long công bố doanh thu nửa đầu năm 2019 đạt hơn 935 tỷ đồng, giảm 34% so với cùng kỳ năm ngoái. Trong đó doanh thu xây dựng chiếm 17% và doanh thu từ bất động sản chiếm 77%.

Theo thông tin cập nhật từ Nam Long, dự án khu đô thị Waterfront City đã có quyết định giao đất, đóng tiền sử dụng đất, được phê duyệt quy hoạch 1/500 và được cấp sổ đỏ. Theo kế hoạch, dự án sẽ được Nam Long triển khai ngay trong giai đoạn 2020 – 2025 với tổng vốn đầu tư lên đến 9.200 tỉ đồng.

 

Dự án khu đô thị Waterfront City Nam Long 2

 

Tiện ích khu đô thị Khu đô thị Waterfront City

Khu đô thị Waterfront City Đồng Nai hứa hẹn mang đến cho cư dân một cuộc sống đủ đầy và hiện đại. Đến với khu đô thị Waterfront City, bạn không cần phải lo lắng về cả tiện ích nội khu hay ngoại khu. Được thực hiện tỉ mỉ và thận trọng, dự án chắc chắn sẽ đáp ứng toàn bộ nhu cầu của quý khách hàng trong thời gian ngắn nhất. Đặc biệt nhờ vào vị trí của mình, khu đô thị Waterfront City giúp cư dân di chuyển nhanh chóng đến thành phố HCM, cũng như hàng loạt các công trình tiện ích như: khu du lịch sinh thái Tiên Sơn, Suối Tiên, khu công nghệ cao quận 9, trung tâm hành chính, bến xe miền Đông mới, làng đại học quốc gia, bệnh viện Ung Bứu 2,…

CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN NAM LONG

Số 6 Nguyễn Khắc Viện, P. Tân Phú, Quận 7, TP.HCM

Điện thoại: (84.28) 938 257 588

Fax: (84.28) 938 257 588

TIN TỨC NỔI BẬT KHÁC

Dự án khu đô thị Waterfront City Nam Long

Khu đô thị Waterfront City

CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN NAM LONG