02/12/2020

2 kiểu biệt thự vườn dành cho diện tích đất khiêm tốn

Biệt thự vườn không còn là một khái niệm mới mẻ với những chủ nhà đang sở hữu lô đất rộng với ước muốn lập nên được một nơi ăn ở rộng rãi, tiện nghi với không khí tinh khiết, thư giãn.

Tùy vào khả năng tài chính của mà bạn có thể lựa chọn một trong những mẫu biệt thự vườn đang nóng hổi hiện nay: Biệt thự vườn 2 tầng, biệt thự vườn cấp 4, biệt thự vườn 1 tầng,…

 

2 kiểu biệt thự vườn dành cho diện tích đất khiêm tốn

 

1. Biệt thự vườn 1 tầng mini

Ưu điểm của mẫu biệt thự vườn 1 tầng mini là khả năng tạo nên không gian yên tĩnh, thư thái, rộng rãi nhưng vẫn có đầy đủ tiện nghi cho chủ nhà. Với diện tích đất rộng, biệt thự vườn 1 tầng luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các hộ gia đình có nhiều thế hệ vừa tạo không gian cá nhân cho các thành viên gia đình nhưng vẫn đảm bảo được không gian sinh hoạt tập thể, f tình cảm của gia đình. Mẫu nhà này đặc biệt rất an toàn với trẻ nhỏ, người già vì chỉ có một tầng, không có cầu thang, giảm thiểu rủi ro.

Nói đến biệt thự, nhiều người còn ngại do chi phí xây dựng biệt thự luôn được xem là đắt đỏ. Tuy nhiên, trái lại những ngôi biệt thự có kiến trúc uy nghi, bề thế đòi hỏi khá khắt khe về chi phí để đầu tư, kỹ thuật xây dựng, diện tích quỹ đất thì những chuẩn mực để thiết kế một biệt thự sân vườn mini lại tối giản hơn phần nào với chi phí thấp hơn, diện tích xây dựng nhỏ, phù hợp với quỹ đất khiêm tốn, có tiến độ thi công nhanh chóng và vẫn giữ được tính thẩm mỹ cao.

Biệt thự nhà vườn 1 tầng được giới phong thủy đánh giá cao. Nhờ sự phối hợp giữa yếu tố Mộc và Thủy nên căn nhà luôn tạo được sự đối lưu giữa các dòng khí, xua tan khí tiêu cực và mang tới cho cả nhà vượng khí tốt lành.

 

2 kiểu biệt thự vườn dành cho diện tích đất khiêm tốn 2

 

2. Biệt thự vườn 2 tầng

Biệt thự vườn 2 tầng là loại hình biệt thự có chiều cao 2 tầng, diện tích mỗi sàn của ngôi nhà khoảng từ 100 đến 200m2, cơ cấu vững chắc bằng loại tường gạch chịu lực tốt hay khung bê tông. Thường thì biệt thự vườn 2 tầng sẽ có từ 2 đến 4 mặt thoáng, đầy đủ sân vườn cùng tường rào xung quanh, phục vụ tất cả công năng các phòng chức năng riêng biệt trong ngôi nhà. Đó là 01 phòng khách (diện tích 25-40m2), phòng ăn kết hợp bếp (diện tích tối thiểu từ 25m2), 3-6 phòng ngủ (mỗi phòng có diện tích từ 18-30m2) trong nhà.

Ngoài ra nếu sở hữu diện tích sàn lớn hơn, bạn có thể cân nhắc thiết kế thêm garage xe, phòng giải trí, phòng thể thao,… giúp tăng thêm công năng của biệt thự, nhờ thế mà đời sống gia chủ tiện nghi, đơn giản hơn.

Bên cạnh kiến trúc nhà ở, cảnh quan xung quanh chính là điểm nhấn của mẫu biệt thư nhà vườn này. Đó chính là tiểu cảnh với vườn tược, ao sen, đài phun nước, hồ cá, bể bơi,.. đem lại không gian sinh hoạt mới lạ, gần gũi với thiên nhiên cho cả gia đình. Biệt thự vườn tạo điều kiện cho bạn xây dựng một khu vườn trồng rau sạch, hoa cỏ dành riêng cho mình.

CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN NAM LONG

Số 6 Nguyễn Khắc Viện, P. Tân Phú, Quận 7, TP.HCM

Điện thoại: (84.28) 938 257 588

Fax: (84.28) 938 257 588

TIN TỨC NỔI BẬT KHÁC

2 kiểu biệt thự vườn dành cho diện tích đất khiêm tốn

1. Biệt thự vườn 1 tầng mini

CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN NAM LONG