21/11/2020

Nhà phố có sân vườn - 5 mẫu thiết kế đầy ấn tượng

Hiện nay, ước muốn của nhiều hộ gia đình là thiết kế nhà phố có sân vườn. Mẫu nhà này luôn mang đến cảm giác thoải mái, dễ chịu nhờ có sự kết nối với thiên nhiên. Mời bạn chiêm ngưỡng 5 mẫu nhà phố có sân vườn dưới đây. Đảm bảo, bạn sẽ không thể rời mắt.

Thiết kế nhà phố có sân vườn có thể mang nhiều phong cách khác nhau:

♦ Mẫu nhà ống có sân vườn ở phía trước không chỉ giúp mang đến không gian xanh mát mà còn giúp tạo điểm nhấn cho mặt tiền thống thoáng.

♦ Thiết kế nhà phố có sân vườn là nơi lấy không gian xanh và nghỉ ngơi cho cả gia đình. Sân vườn nhỏ ở giữa tách biệt hai khu vực và cung cấp thêm ánh sáng, không khí cho phần sau ngôi nhà.

♦ Phân bố vườn, tiểu cảnh nhỏ ở khu vực ban công giúp ngôi nhà có vẻ đẹp trang nhã cùng chức năng giải nhiệt cao, chống thấm tốt.

♦ Nhà phố có sân vườn ở phía Sân thượng chính là một rừng xây xanh tỏa bóng mát và điều hòa không khí.

♦ Thiết kế một mảnh vườn nhỏ ở khu vực để xe hẹp để nhường cho không gian cây xanh, đưa thiên nhiên vào nhà.

 

Nhà phố có sân vườn - 5 mẫu thiết kế đầy ấn tượng

 

Các thiết kế nhà phố có sân vườn đáng tham khảo

Nhà phố sân vườn mini

Mẫu nhà phố vườn mini phù hợp với những gia đình có diện tích xây dựng không quá lớn. Kiến trúc sư phải cân bằng giữa diện tích nhà ở với tiểu cảnh bên ngoài. Ngôi nhà được xây dựng thụt về sau, chừa khoảng sân phía trước làm cảnh quan.

Kiến trúc sư tận dụng khu vực bên cạnh nhà để tạo thành lối đi với các loại cây cảnh trang trí, vừa tạo nên sự độc đáo, vừa làm không gian thoáng mát. Không gian ngôi nhà được thiết kế không quá lớn do gia đình ít thành viên.

Nhà được thiết kế theo mẫu nhà ống 1 tầng 1 tum vừa tận dụng được không gian, vừa tạo cảm giác thoải mái, tiện nghi. Kiến trúc sư bố trí tiểu cảnh, cây xanh ở khoảng sân phía trước tạo cảm giác mát mẻ. Nhờ đó nên dù tọa lạc trong lòng phố nhưng căn nhà vẫn có cảm giác mát mẻ, và hài hòa với thiên nhiên.

 

Nhà phố có sân vườn - 5 mẫu thiết kế đầy ấn tượng 2

 

Thiết kế nhà ống có sân vườn

Yếu tố quan trọng của thiết kế nhà phố có sân vườn là tạo được sự hài hòa giữa không gian từ trong ra ngoài. Với thiết kế nhà ống, kiến trúc sư bố trí phần sân vườn và tiểu cảnh phía trước để tăng thêm sự thân thiện với thiên nhiên,.

Vì hạn chế về diện tích, việc xây nhà thụt lại phía sau, tạo khoảng sân vườn phía trước mang đến sự thông thoáng. Để giúp không gian hài hòa hơn, kiến trúc sư trồng thêm cây xanh xung quanh sân. Cùng với đó để làm cho mát mẻ hơn là suối giả được bố trí ở góc sân.

Khu vực sân vườn phân cách không gian sống của ngôi nhà với phố phường bên ngoài.

 

Nhà phố có sân vườn - 5 mẫu thiết kế đầy ấn tượng 3

 

Mẫu nhà bán cổ điển với sân vườn

Gia chủ sẽ có cảm giác như sống giữa một căn biệt thự Châu Âu trong một thiết kế nhà bán cổ điển có sân vườn. Bao trùm ngôi nhà là không gian vườn thoáng đãng cùng tiếng chim chóc, suối chảy.

Ngôi nhà được kiến trúc sư lấy làm trung tâm và bố trí các tiểu cảnh xung quanh. Do đó, không gian bên trong nhà luôn được hài hòa với thiên nhiên và mang đến cho người ở cảm giác thoải mái.

Mẫu nhà biệt thự sân vườn sang trọng

Đây là kiểu thiết kế sang trọng, đẳng cấp. Thiết kế nhà phố có sân vườn này chỉ thích hợp với những hộ gia đình có diện tích đất rộng rãi.

Thiết kế hiện đại cùng với không gian thoáng đãng nên dù có ở trong lòng phố, bạn vẫn có thể cảm nhận được hơi thở của thiên nhiên. Mẫu nhà có tông màu sáng tạo nên cảm giác nhẹ nhàng và hài hòa, mát mắt.

 

Nhà phố có sân vườn - 5 mẫu thiết kế đầy ấn tượng 4

 

Mẫu nhà cấp 4 sân vườn bình dị

Kiểu thiết kế nhà phố có sân vườn này tiết kiệm chi phí xây dựng. Phần mái được cách điệu, tạo cảm giác cao ráo hơn cho ngôi nhà. Bên cạnh đó, phần móng được nâng cao giúp ngôi nhà cấp 4 nhìn như một ngôi biệt thự kiểu Pháp.

Tiểu cảnh, sân vườn được bố trí hài hòa với thiên nhiên. Có thể bố trí thêm bộ bàn ghế uống trà ở sảnh sau nhà để tạo cảm giác thư thái, dễ chịu.

CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN NAM LONG

Số 6 Nguyễn Khắc Viện, P. Tân Phú, Quận 7, TP.HCM

Điện thoại: (84.28) 938 257 588

Fax: (84.28) 938 257 588

TIN TỨC NỔI BẬT KHÁC

Nhà phố có sân vườn - 5 mẫu thiết kế đầy ấn tượng

Các thiết kế nhà phố có sân vườn đáng tham khảo

CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN NAM LONG